แม่ลูก 4 บ้านโชว์ฝีมือเซลฟี่กับ OPPO F7 คุ้นหน้าคุ้นตาน้องๆกันบ้างไหมเอ่ย

oppo-r9-wallpaper-003

ใกล้ถึงวันแม่แล้ว OPPO Club Thailand ก็ได้จัดแจงนำ OPPO F7 รุ่นยอดนิยมมาให้แม่ๆ ลูกๆ ทั้ง 4 ครอบครัวได้ทดลองกัน แล้วก็พากันถ่ายรูปทั่วห้างสรรพสินค้า บ้างก็ตกใจกับกล้องหน้า บ้างก็ชอบโหมดสีสด บ้างก็โปรดปรานโหมดสติ๊กเกอร์ จะเห็นได้ว่า กล้องหน้า 25 ล้านพร้อมระบบ AI ของ OPPO F7 จะแต่งหน้าและปรับสีสันมาให้แนวขาวๆผ่องๆ นะคะ เกลี่ยผิวเนียนแต่ไม่เป็นปื้นเหมือนโหมดหน้าสวยทั่วๆไป ส่วนกล้องหลังจะออกแนวสีจริง ไม่ได้เน้นผ่องเหมือนกล้องหน้า และที่แน่ๆ ถ่ายสวย ถ่ายสนุก มากๆค่ะ น้องๆก็พาลสนุกไปด้วย เราไปชมภาพน่ารักๆของทั้ง 4 บ้านกันได้เลยค่ะ ปล. ถ่ายกันไม่หยุด บ้านนึงถ่ายกันไปประมาณร้อยรูปได้อะค่ะคุณคะ อิอิอิ

เริ่มที่ คุณแม่นุช กับ น้องออร์ก้าและน้องออร์แกน ดูจากรูปแล้ว คุณแม่ถนัดแนวหวานๆค่ะ เดรสก็หวาน ให้น้องๆหวานด้วยทั่งคู่ แต่น้องแก่นมากๆเลยล่ะค่ะ คุณแม่บอกว่า ยังไม่เคยออกทีวีเหมือนคนอื่นๆ แต่ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวไว้ด้วยนะคะ

ต่อด้วย คุณแม่นุช (มี 2 นุชนะคะงานนี้) มากับ น้องเซเว่น น้องมามาดขรึมๆ เท่ๆ ค่ะ เห็นน้องไว้ผมยาวสลวยอย่างนี้ น้องเป็นผู้ชายนะคะ หลายๆคนอาจจะเคยเห็นน้องทางช่อง Workpoint ค่ะ รายการตลกหกฉาก

ครอบครัวที่สาม คุณแม่จอยกับน้องต้นกล้า สีชุดคุณแม่แรงพอๆกับคุณคุณลูกเลยค่ะ ถนัดแชะทั้งคู่ อาจจะคุ้นหน้าจากข่าวดัง ตอนนี้คุณแม่สู้และยิ้มได้แล้วค่ะ ส่วนน้องก็รับจ๊อบถ่ายแบบอยู่นะคะ ติดต่องานได้ค่ะ

บ้านสุดท้าย แม่ปูกับน้องพอตเตอร์ น้องน่ารัก ตลกมาก ทะเล้นมากๆเลยค่ะ น้องคนนี้อะงานชุก ต้องเคยเห็นกันแน่ๆ ละครก็สายลับรักป่วน, ยมบาลเจ้าขา ปี2, วัยแสบสาแหรกขาด โฆษณาก็เยอะ ทั้งนมเมจิ โรงหนังเมกะบางนา คอนโดลุมพินี

ต้องมี “อุ๊ย คุ้นๆ” แน่นอน ดิฉันมั่นใจ เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับการโชว์ฝีมือของเหล่าแม่ลูก บอกได้เลยว่าเสมือนการรีวิวกล้องในชีวิตประจำวันของบุคคลทั่วไปเลยล่ะค่ะ รูปที่ได้ก็ประมาณนี้ ที่เห็นในนี้ใช้เวลาถ่าย 1 ชั่วโมงเท่านั้นนะคะ สองบ้านได้ประมาณบ้านละ 80 รูป ส่วนอีกสองบ้าน มากกว่าเป็น 2 เท่าค่ะ ถ่ายสนุกกันแค่ไหนคิดดู๊ว!

ถือเป็นการฉลองวันแม่ล่วงหน้าไปด้วยเลยนะคะ เป็นเด็กดีนะคะเด็กๆ

Comments

comments