ออปโป้ เปิดตัวโปรดักส์รุ่นล่าสุด OPPO F1 Plus ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเซลฟี่ ด้วยกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล

oppo-r9-wallpaper-003

ออปโป้ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดผู้นำแห่ง Camera Phone อีกครั้งด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน F ซี่รี่ย์รุ่นล่าสุด  ซึ่งในครั้งนี้ทาง ออปโป้ ประเทศไทยได้จัดงานเปิดตัว OPPO F1 Plus  ครั้งแรกขึ้น ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2559  พร้อมคณะผู้บริหาร (จากซ้ายไปขวา) คุณถกลกิจ วิเศษคงทน  Training Manager,  Mr.Zhao Hui  ( Leo ) Sale Director,  ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  (พรีเซนเตอร์)  ภายใต้แบรนด์คอนเซ็ปต์

 “Selfie Expert” กับ สโลแกน “เซลฟี่สไตล์ใหม่ เป๊ะทุกช็อต

Mai_Davika_TME2016_11

ออปโป้ ประเทศไทยยังได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ที่ได้ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  มาเป็นผู้ถ่ายทอดความเป็นที่หนึ่งแห่งสมาร์ทโฟนเซลฟี่ โดยเป็นตัวแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงานที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเซลฟี่  มีความโดดเด่นทันสมัย และมีไลฟ์สไตล์ชัดเจน มั่นใจ ในแบบหนุ่มสาวยุคใหม่

เพราะต้องการสื่อสารกับผู้บริโภคด้วยภาพลักษณ์ที่สะท้อนทุกความมีสไตล์ หรูหราและมีเสน่ห์น่าค้นหา อีกทั้งยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล F ซีรี่ย์ ที่สะท้อนแฟชั่นความทันสมัยและเข้าถึงทุกกลุ่มกับ คอนเซ็ปต์ Selfie Expert อีกทั้งยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับของรางวัลสุดพิเศษจากออปโป้อีกมากมาย

Mai_Davika_TME2016

OPPO F1 Plus โดดเด่นด้วยสุดยอดกล้องหน้าความละเอียดที่มากถึง 16 ล้านพิกเซล กล้องหลัง13 ล้านพิกเซล ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Beautify 4.0 รุ่นล่าสุด ให้ทุกการเซลฟี่สวยเพอร์เฟ็ค คมชัด เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติในช็อตเดียว โดยไม่ต้องใช้แอพพลิเคชั่นเพิ่มเติม พร้อมฟังก์ชั่น Screen Flash  ที่ปรับภาพสว่างชัดอัติโนมัติ สวยเป๊ะแม้ในที่แสงน้อย และครั้งแรกของ Panorama Selfie ให้คุณถ่ายเซลฟี่มุมกว้างได้อย่างที่คุณต้องการ

Mai_Daviska_TME2016_7062

เร็วที่สุดกว่าใครกับเทคโนโลยี Touch Access ด้วยการสแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกหน้าจอ เพียง 0.2 วินาที  พร้อมนวัตกรรมชาร์จไวสุดล้ำอย่าง VOOC Flash Charge ที่การันตรีความปลอดภัย  โดยชาร์จเพียงแค่ 5 นาทีรองรับสายสนทนาได้ยาวนานถึง 2  ชั่วโมง  อัดแน่นด้วย แรม 4 GB และรอม 64 GB (เพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้ถึง128 GB) เปี่ยมทุกประสิทธิภาพด้วยขุมพลัง MediaTek MT6755 Octa-core เร็ว แรงกว่าทุกการใช้งานแบบจัดเต็ม

Mai_Daviska_TME2016_855

อีกทั้งการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ อย่าง “ Comfort Grid” เพื่อผลลัพธ์แห่งความสะดวกสบายในทุกสัมผัสเต็มอิ่มทุกมิติด้วยขอบหน้าจอเพียง 1.66 มม. เต็มตาทุกสีสันเสมือนจริงด้วยหน้าจอ Full HD กว้าง 5.5นิ้ว พร้อมขอบโค้ง2.5 มิติ  หรูหราด้วยบอดี้เมทัลลิคดีไซน์ทั้งตัวเครื่องพร้อมสี Golden และ Rose Gold  อีกทั้งยังให้คุณจัดการชีวิตได้ง่ายด้วย ระบบปฏิบัติการอย่าง ColorOs3.0 บนพื้นฐานAndroid 5.1 Lollipop   รองรับระบบ Dual Sim 2 ซิมการ์ดและคลื่นความถี่ทั้ง 3G และ4G   โดยวางจำหน่ายภายในงานและร้านค้าชั้นนำแล้วทั่วประเทศ ในราคาสุดคุ้มเพียง 15,990 บาท

OPPO F1 Plus_OPPO F1 Plus Viral0005

ภายในงานยังมีการเปิดไวรอลคลิป OPPO F1 Plus ความลับของ ใหม่ ดาวิกา ภายใต้คอนเซปต์ Selfie Expert ผ่านสโลแกน “เซลฟี่สไตล์ใหม่ เป๊ะทุกช็อต”  ที่เล่าเรื่องราวเบื้องหลังวงการบันเทิง ที่กว่าจะสวยเฉิดฉายบนเวทีราวกับนางแบบมืออาชีพ ต้องพบเจอเรื่องราววุ่นวาย เร่งรีบสารพัด เมื่อชีวิตซุปตาร์ต้องอยู่ท่ามกลางมือโปรมากมาย  เธอคงความเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบ “ไม่เยอะ” ได้อย่างไร งานนี้จะมีดราม่าหรือไม่ ต้องติดตามรับชม.

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

http://facebook.com/oppothai
http://www.oppo.com/th/
http://twitter.com/oppothai

จำหน่ายราคาเพียง 15,990 บาท 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

http://www.oppo.com/th/smartphone-f1-plus

http://facebook.com/oppothai

Comments

comments